Bảo mật

Chúng tôi luôn tôn trọng bí mật thông tin cá nhân của khách hàng đồng thời cam kết không chia sẻ, trao đổi hay mua bán các thông tin cá nhân này trong bất kỳ trường hợp nào ngoại trừ trường hợp cung cấp cho cơ quan chức năng khi có yêu cầu bằng văn bản. Tất cả thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật và chỉ được sử dụng để phục vụ cho khách hàng.

Chúng tôi cũng cam kết không sử dụng Cookies để nắm bắt thói quen truy cập tạo cảm giác thoải mái, an tâm và riêng tư cho khách hàng ngoại trừ trường hợp khách hàng đã chấp nhận đăng ký nhận thông tin từ công ty chúng tôi.

Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là ưu tiên hàng đầu đối với Công Ty Vietnam Tackle. Chúng tôi sẽ lưu giữ nghiêm ngặt và chỉ một số ít người trong Ban Giám Đốc có quyền hạn sử dụng một phần hoặc tất cả thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại mà khách hàng đã được chia sẻ với chúng tôi qua việc đăng ký, điền thông tin đơn hàng, qua điện thoại, email, facebook… trước đó trong công việc phục vụ cũng như chăm sóc khách hàng.

2 bình luận về “Bảo mật

  1. Bạn có bán và gửi hàng sang Mỹ không? Nếu có, bạn có system để khách hàng có thể trả tiền bằng credit cards trực tiếp không?
    Xin cho biết, cảm ơn.

  2. Chào bạn Andy Ngo,
    Chúng tôi cũng có khách hàng bên Mỹ. Tuy nhiên họ thường nhờ người nhà mua hộ & đem qua bên đó. Giá sản phẩm của chúng tôi luôn luôn rẻ hơn bên Mỹ nhưng nếu sử dụng chuyển phát nhanh thì e rằng tổng chi phí sẽ cao hơn do giá vận chuyển cao. Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng. Nếu khách hàng ngoài nước cần mua hàng, chúng tôi sẽ gửi đường dẫn thanh toán PayPal thay vì qua cổng thanh toán nội địa.
    Cám ơn bạn đã quan tâm đến công ty chúng tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>