Trách nhiệm chung

Trách nhiệm của khách mua hàng

  • Cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân, thông tin thanh toán đã khai báo là trung thực, chính xác. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với phát sinh liên quan.
  • Kiểm tra kỹ thông tin tài khoản, thông tin về địa chỉ giao nhận, chủng loại và số lượng hàng hoá đặt mua trước khi thực hiện bước thanh toán. Chúng tôi sẽ không chấp nhận giải quyết những khiếu nại liên quan đến những vấn đề này.

Trách nhiệm của Công ty Vietnam Tackle

  • Cam kết chịu trách nhiệm lưu trữ và bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng
  • Phối hợp giải quyết những thắc mắc, sai sót và những vấn đề phát sinh khác trong quá trình thanh toán của khách hàng nếu do lỗi của hệ thống
  • Thực hiện đầy đủ dịch vụ cũng như cung cấp đúng loại hàng hoá mà khách đặt mua.

Trách nhiệm của các bên

Do đặc thù của ngành hàng và do danh mục hàng hoá có nhiều kích cỡ và chủng loại dẫn đến việc một số đơn hàng của quý khách không được đáp ứng do chúng tôi không còn hàng. Việc cập nhật, kiểm kê hàng hoá trên website cũng như cập nhật giá khuyến mãi đôi khi có thể bị chậm trễ do vậy để đảm bảo tính chích xác, chúng tôi mong muốn sự hợp tác của quý khách hàng qua việc liên hệ trước với chúng tôi qua số +84 908 466 155 để kiểm tra tình trạng hàng hoá trước khi tiến hành đặt mua. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.