Liên hệ

CÔNG TY TNHH VIETNAM TACKLE
156 Hùng Vương, P.2, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: +84 908 466 155
Email: long@vietnamtackle.com


29 bình luận về “Liên hệ

 1. Ở xa có trả góp dc k ạ.

 2. Chương trình trả góp được áp dụng cho các cá nhân dùng thẻ ngân hàng & không phân biệt ở xa hay gần. Để biết chi tie61y, xin liên hệ anh Long theo số 0908466155.

  Cám ơn bạn

 3. Nhận hàng giao tiền đỡ quá.

 4. Vietnam Tackle là Công ty nên chỉ chấp nhận hình thức thanh toán mới xuất hàng, Bạn thông cảm. Có những món hàng giá trị cao, chỉ bao bì thôi đã rất quan trọng đối với người mua. Nếu giao nhận – kiểm hàng – trả về mà hộp máy, hay cần bị nhàu nát hoặc bị sự cố thì sản phẩm sẽ mất giá trị rất nhiều.

 5. Cho hoi ben minh co ban bo can cau rut khong a?

 6. Chào bạn,
  Cửa hàng chỉ bán cần câu tay (loại rút) của Shimano. Số lượng rất hạn chế vì không phải thế mạnh của cửa hàng.

 7. C.ty mình có bán đọt cần zodias 1016 – 2 ml ko? Nếu có thì bao nhiu

 8. Hi bạn Quý,
  Chúng tôi không có bán đọt cần Zodias 1016 – 2 ml. Nếu bạn mua tại cửa hàng chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn liên hệ với Shimano để đặt hàng về. Thời gian sẽ thông báo sau.

 9. Shop cho hỏi, bên anh chị có máy câu shimano nasci C3000HG FB, 2016 không? Hình dáng nó bên ngoài có giống như shop đưa trên web ko?

 10. Chào bạn Sơn. Vietnam Tackle là đơn vị ủy quyền phân phố sản phẩm Shimano tại Việt Nam. Hình ảnh sản phẩm thực tế không khác biệt.
  Mời bạn ghé thăm cửa hàng. Cám ơn

 11. Bạn check giúp email gửi từ gmail Thangnq, để mình chốt đặt hàng.
  Hướng dẫn mình ghi nội dung đơn hàng. thanks

 12. nếu mua số lượng về để kinh doanh thì bên bạn tính giá chiết khấu như thế nào vậy ? ax 4000, fx 4000 vv.vv nhửng loại máy giá rẽ cho sinh viên. bạn gửi mail giúp mình vè giá nếu mua sl nhé leenight92@gmail.com Thank !

 13. Chào bạn An,
  Cám ơn bạn đã quan tâm đến cửa hàng của chúng tôi. Hiện cửa hàng của chúng tôi không kinh doanh các loại sản phẩm như bạn đề cập (Shimano AX4000 & Shimano FX4000)
  Vên nếu bạn quan tâm đến những dòng máy khác, xin vui lòng tham khảo các dòng máy hiện có trên website của chúng tôi.
  Một lần nữa cám ơn bạn

 14. phí ship cho đơn dưới 1000.000 cao quá. minh qua shop lấy hàng được không . Mồi lure ( DUO Realis Pencial 110 ) giá 220k

 15. Chào bạn Tú,
  Đây là phí cố định được set up cho việc thanh toán online. Nếu bạn thanh toán qua chuyển khoản trực tiếp cho chúng tôi phí SHIP sẽ có thể rẻ hơn. Tham khảo thêm thông tin tại: https://vietnamtackle.com/cac-chinh-sach/giao-hang/. Bạn cũng có thể xem & mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi.
  Về sản phẩm bạn đề cập. Chúng tôi rất lấy làm tiếc là chúng tôi vừa hết hàng & cũng xin lỗi bạn là chúng tôi chưa kịp cập nhật tình trạng hàng.
  Thay mặt Cty Vietnam Tackle xin cám ơn sự quan tâm của bạn.

  Thân chào,

 16. cho em hỏi cây shimano Expride máy đứng còn MH hay M ko anh .

 17. Chào Thịnh,
  Để biết thông tin nhanh chóng & chính xác, nhờ bạn liên hệ trực tiếp Anh Long / 0908 466 155.
  Xin cám ơn.
  P.S. Do lượng hàng cuối năm về không nhiều, lượng khách đặt hàng tăng nên chúng tôi không thể thông báo qua email nhằm tránh việc khi bạn tới cửa hàng thì không còn hàng. Rất mong bạn thông cảm
  Cám ơn bạn đã ủng hộ công ty của chúng tôi.

 18. Hi there!

  Do you carry Shimano Stella SW 2013 – HG8000 in your shop now? I would like to come down to purchase it.

 19. Hi Clarissa Cheng,
  Thank you for your interested in our store. We are sorry to inform you that the requested model is out of stock & for the yearend, we don’t know when is the next order coming.
  Looking forward to hearing form you again.
  Have a nice day.

 20. Bên mình còn máy caculta conquets 200 hg ko bạn.

 21. Chào bạn Quý.
  Do lượng hàng về có hạn so với nhu cầu nên để được cập nhật thông tin chính xác, xin vui long liên hệ anh Long theo số 0908466155.

  Cám ơn bạn đã quan tâm

 22. mẫu shimano twin power c3000hg còn ko shop

 23. Chào bạn Tuấn,
  Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi. Để biết chính xác tình trạng sản phẩm mà bạn quan tâm, xin vui lòng liên hệ Anh Long | 0908466155

  Thân chào.

 24. Mình muốn đặt hàng mua 1 cần câu SHIMANO BORDERLESS CASTING MODEL 370HH-TK (http://fishing.shimano.co.jp/product/rod/5056). Nếu shop có nhận đặt hàng thì vui lòng cho mình biết giá, và thời gian nhé. Cám ơn!

 25. Chào bạn Bình Lý.
  Cám ơn bạn đã quan tâm đến công ty chúng tôi. Chúng tôi rất lấy làm tiếc là không thể nhận đặt hàng theo yêu cầu như bạn đề cập. Lý do là chúng tôi làm việc với Shimano Đông Nam Á & không làm việc trực tiếp với Shimano Japan nên có nhiếu mặt hàng không dành cho thị trường Đông Nam Á.
  Thân chào,

 26. shop có cần micro jig; jig max 40g không?

 27. Chào bạn,
  Xin lỗi vì mới thấy phản hồi của bạn do bị gửi vào Spam. Về yêu cầu của bạn, xin vui lòng liên hệ Anh Long| 0908466155 để nhận tư vấn & kiểm tra tình trạng hàng.
  Cám ơn bạn đã quan tâm đến Vietnam Tackle.
  Thân chào,

 28. Cho em hỏi cây world shaula 17114R-2 còn hàng ko ah?

 29. Chào bạn Gia Vũ,
  Cám ơn bạn đã quan tâm dến VietnamTackle. Để biết chi tiết tình trạng hàng, xin vui lòng liên hệ với anh Long theo số 0908466155.

  Thân chào

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>